สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก VIP
เข้าร่วมกลุ่ม Swiftlet Center
บทความ
ขายอุปกรณ์สำหรับบ้านนกนางแอ่นทุกชนิด
ซื้อ-ขาย รังนกที่ไหนดี
ราคารังนกนางแอ่นวันนี้
รวมรูปภาพ
ดูนกออนไลน์
SWIFTLET CENTER TUBE
สิทธิพิเศษในการสมัครสมาชิก
ถาม-ตอบ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 18/02/2011
ปรับปรุง 01/07/2017
สถิติผู้เข้าชม 1,464,631
Page Views 2,097,808
สินค้าทั้งหมด 229
 
ติดต่อเรา
ชุดหัวพ่นหมอกแรงดันต่ำ
โปรแกรมออกแบบเคสไอโฟน ออกแบบเคสไอโฟน รับออกแบบ Case มือถือด้วยตัวคุณเอง รับออกแบบ Case iphone5 iphone4 iphone4s miniipad สั่งทำ case พิมพ์ภาพลงเคสมือถือ
  TL 3600
BC-5500 HUMIDIFIER (ฺำBEST CHAMPION) พร้อมหมวก
NM 5500
H911
ULTRASONIC MIST MAKER (12 Head) with Transformer
NEST AMP ULTRASONIC HUMIDIFIER NH6000
เครื่องพ่นหมอก fog machine

โรคนกนางแอ่น (swiftlet syndome)

โรคนกนางแอ่น (swiftlet syndome) เป็นโรคติดต่อชนิดไม่ร้ายแรงโดยจะแสดงอาการชัดเจนในปีแรกที่เป็น จากผลการวิจัยยังสรุปไม่ได้แน่ชัดว่าสาเหตุมาจากเชื้อโรคชนิดใด อาการขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ได้สัมผัสโรคและภูมิต้านทานของแต่ละคน
โดยอาการแบ่งออกเป็น 3 ระยะ

ระยะแรก หลังจากผู้ป่วยสัมผัสโรคจะมีอาการตื่นเต้น นอนไม่ค่อยหลับ เชื้อโรคส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้ผู้ป่วยตื่นตัวตลอดเวลา บางคนเข้าอินเตอร์เน็ตบ่อยครั้ง โทรศัพท์บ่อยครั้ง ขับรถออกไปมองอาคารบ้านเรือนคนอื่นบ่อยครั้ง มักแสวงหาผู้มีประสบการณ์บ่อยครั้ง ลมหายใจออกมีกลิ่นสาบของนกนางแอ่น ระยะนี้อาการจะเป็นไปจนถึงผู้ป่วยเริ่มมีบ้านรังนกนางแอ่นเป็นของตนเอง
ระยะที่สองอาการจะแสดงมากขึ้น เริ่มวิตกกังวล สับสนมากขึ้น แยกตัว เหม่อลอย ยืนมองตึกคนเดียว อาการจะแสดงอยู่ประมาณ 2-3 เดือนหลังจากบ้านนกนางแอ่นเริ่มเปิดทำการ หลังจากนั้นผู้ป่วยจะเริ่มแสดงอาการกระสับกระส่ายมากขึ้น กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ท้อแท้ สิ้นหวัง ระยะนี้ส่งผลให้เงินในกระเป๋าเริ่มลดลง
ระยะที่ 3 อาการแสดงเริ่มดีขึ้นหลังจากได้รับการเยียวยาความรู้จากหลายๆทาง เริ่มมีการตั้งเป้าหมาย วางแผน และอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆหลังจากผู้ป่วยเริ่มเห็นขี้นกนางแอ่น........กองแรก............ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ

เมนู

 
   Copyright 2005-2011 www.swiftletcenter.com All rights reserved.
view